ตั้งครรภ์

แม่ๆๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะบ้านนี้ 40+2แล้วคะน้องยังเงียบอยู่เรย แอบกังวลนิดๆๆน้องจะเป็นอันตรายไหมคะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ)

38+7ยังเงียบยุเลยค่ะ กำหนดวันที่27แอบกังวลยุนะค่ะเครียดด้วยคนอื่นเค้าพอถึงเวลาเขาก็คลอดเองปกติ แต่ทำไมมีเรายุคนเดียวที่คลอดช้า ถ้ายังไม่มีอาการอาจจะให้คุณหมอกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะเงียบกริบไม่มีวี่แวว แต่มีท้องแข็งบ้างและปวดตรงจิมิค่ะ

หมอว่าไงบ้างค่ะ ปกติถ้าเลยกำหนดคลอดหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้นะค่ะ. รึไม่ก็ผ่าคลอด เพราะยิ่งเลยกำหนดคลอดนานรกกับสายสะดืออาจเสื่อมได้

ท้องแรก40+5ค่ะ เลยกำหนดคลอด ขอหมอผ่าหมอไม่ผ่าน สรุปน้องเกือบเสียชีวิต เพราะน้ำคร่ำเขียว แล้วถ่ายขี้เทาในท้อง รกพันคอด้วยค่ะ

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 5 วันค่ะท้อง 2 เช่นกันค่ะคลอดก่อน 5 วันค่ะนี่ท้อง 3 กำลังลุ้นอยู่ค่ะ 39 วีคแล้วยังเงียบกริบค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+5weekคลอดเองไม่ได้ใช้ยาเร่งคลอดแต่อย่างใดแต่หมอที่ฝากท้องดูอาการก่อนคลอดตลอดเวลา

ท้องแรก32วีคคะ เคยได้ยินคุณหมอบอกว่าจะไม่ให้เกิน42วีคคะ ถ้าไม่ยอมออกก้ผ่าเลยคะแม่

ท้องแรก36+5. ค่ะ ท้องสอง40 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีปวดๆนิดๆหน่อย. ไม่วี่แววเลย😊

บ้านนี้ท้องแรก39 ท้องสอง40+3ค่ะ ตอนนี้ท้องสามรอคลอดเหมือนกันค่ะอยากแตกจะแย่😂

ท้องแรกเราก็40 ++wk เหมือนกันจ้า เงียบจนต้องนัดหมอผ่า อยากเห็นหน้าลูก^^

38+6 ผ่าคลอดค่ะ น้องไม่กลับหัวน้ำคล่ำน้อย หมอเลยนัดผ่าค่ะ