ท้องแตกลาย รักแร้ดำ สิวขึ้นหน้าอกและหลัง

แม่ๆๆท้องเริ่แตกกันตอนกี่สัปดาห์คะ เป็นสิวที่หลัง หน้าอกด้วยค่ะ รักแร้ดำคอดำกันตอนกี่สีคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

สิว คราบดำต่างๆเป็นบางคนค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ ส่วนท้องลายบางคนก็แตกเร็ว บางคนก็แตกช้า อยู่ที่การดูแลค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนกว่าๆท้องใหญ่ แต่ยังไม่แตกเลย คงต้องรอดู 7 เดือนขึ้นไปค่ะ😊

3y trước

บ้านนี้24วีคค่ะแต่ยังไม่มีสิว ไม่ดำและยังไม่แตกแอบกังวลอยุ่เหมือนกันค่ะ