ฉีดวัดซีน

แม่ๆๆท่านไหนลูกคบ2เดือนแร้วไปฉีดวัดซีนกันบ้างค่ะ มีใข้ใข้ขึ้นกันบ้างมั้ยค่ะ กี่วันจะหายใข้ค่ะ พอดีพึ่งพาลูกไปฉีดวัดซีนวันนี่วันแรก กลับมามีใข้ด้วยอ่ะค่ะ

บ้านนี้ถ้าไข้ฉีดวัคซีนแค่วันเดียวค่ะ แต่ระหว่างที่ลูกไข้ก็พยายามเช็ดตัวลูก และใส่เสื้อผ้าที่ถ่ายเทอากาศค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดมาก็มีไข้เหมือนกันคะ พยายามเช็ดตัวน้องบ่อยๆ บ้านนี้วันเดียวก็หายจ้า