แม่ท่านไหนฝากครรภ์ ร.พรัฐบาล

แม่ๆๆท่านไหนฝากครรภ์รัฐบาลแล้วไม่ซาวเพศลูกบางไมค่ะ แบบไม่เคยซาวเลย :(กรณีเราต้องเสียเงินซาวคลินิกเอง!หมอบอกค่ะ

1 Trả lời

ปกติซาวด์ 2 ครั้ง ตอนไปฝากครรภ์ และใกล้คลอดค่ะ หรือบางแห่งอาจมากกว่านี้ได้ แต่ถ้าแม่เจาะจงเรื่องเพศก็อย่างหมอบอก อาจต้องไปดูที่คลีนิค