37+5 วีล

แม่ๆๆท่านไหนท้อง 37+5 บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหลัง ปวดเท้า มากเดินแทบไม่ไว้ ใกล้คลอดแล้ว แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างจร้า

35วีค2วันแล้ว อยากระเบิดแล้วจ้า ท้องแข็งจนปวดไปหมด ทั้งท้องหลังก้น หน่วงยันรูทวารเลย😂

ตอนใกล้คลอด อาการเหมือนกันเลยค่ะ