นมแพะ

แม่ๆๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วกินนมแพะบ้างงค่ะ?

นมแพะ
1 Trả lời

กินได้จ้า และแนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

5y trước

ยินดีจ้าาา