ฉี่เล็ด เวลาจาม

แม่ๆๆท่านไหน มีอาการ แบบนี้บางไหมคะ เวลาจามทีไร ฉี่เล็ดทุกรอบเลย

พยายามบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานค่ะ ขมิบบ่อยๆวันละ10-30 ครั้ง ช่วยเรื่องไม่ทำให้ฉี่เล็ดเวลาจามค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ ตั้งแต่ไตรมาส3 เกือบทุกวัน เปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ​ จามทีไรเล็ดทุกทีเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่​ ตอนแรกนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😅

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ กลั้นแต่ละทีแทบไม่อยู่เลยค่ะ 😂

เป็นค่ะ คุณหมอแนะนำให้ฝึกขมิบอุ้งเชิงกราน

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ แต่ไม่ทุกรอบ

เป็นค่ะ ครั้งที่จามแรงๆ เล็ดเลย😂

เป็นค่ะ บางครั้งที่กลั้นไม่อยู่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ