คลอดเลยกำหนด

แม่ๆๆท่านไดคลอด เลยกำหนดคลอดไหมค่ะตอนนี้ 40+2แล้วค่ะ น้ำหนักเด็กส่วนใหญ่อยู่ที่เท่าไรค่ะ ขอบคุณค่ะ.

1 Trả lời

สามารถคลอดหลังกำหนดได้ถึง42วีคค่ะ แต่เลยกำหนดไปเยอะจะอันตรายอยู่นิดหน่อยค่ะ ถ้ากระตุ้นแล้วอะไรแล้วยังไม่คลอดก็ได้ผ่านะคะ