ปัสสาวะมีสีเหลืองอมแดง แม่ท่านใดเป็นบ้าง

แม่ๆๆท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างไหมอายุครรภ์ประมาณ 32 สัปดาห์ วันนี้ เข้าห้องน้ำสังเกตุปัสสาวะ มีเหลือง อมแดง ดูไม่ปกติเหมือนทุกวัน มันคืออะไร เป็นอันตราย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้35 w แต่เป็นแค่บ้างวันเฉพาะตอนเช้าตื่นนอนค่ะ