เจ็บท้องเตือน

แม่ๆๆทีมเมษาใครเริ่มเจ็บท้องแล้วบ้าง แอบแตกกันบ้างยังเอ๋ย? บ้านนี้น่าจะไม่นานแล้ว เริ่มเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว✌️👶

16เมษา บ้านนี้บางทีท้องแข็ง เจ็บตรงท้องน้อยไม่มาก เจ็บตรงหัวหน่าวหน่อยๆ มีปวดหลังตรงบั้นท้ายนิดๆ บางทีเหมือนเจ็บอึแต่ไม่อึแล้วหายไปจ้า

มีเจ็บจิมิคะ แปปๆหาย เจ็บร้าวอุ้งเชิงกรานด้วยคะ มีอาการปวดหน่วงๆกับบางทีปวดเหมือนจะเข้าห้องนำ้คะเเต่ไม่มีอะไรนะคะ คงอีกไม่นานคะแม่

6เมษาค่ะ 37wมีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บหัวหน่าว มีอาการท้องเสียด้วยค่ะ คาดว่าน่าจะอีกไม่กี่วันก็คงแตกแล้วค่ะ😆

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ

1 เมษา ท้องแข็งบ่อยปวดจิมิปวดหน่วงท้องน้อยปวดเอวสะโพกแต่ก็ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ😅

2เมษา ท้องแข็งช่วงเย็นไปถึงทุ่มทุกวัน ปวดจิมิไปถึงก้น ปวดเอว-สะโพกสุดๆค่ะตอนนี้

4y trước

แม่แตกกี่วีคคะ

19เมษาบ้านนี้ทั้งท้องแข็งทั้งเจ็บจิมิจนเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ กลัวจะแอบแตก😂

เริ่มหน่วงๆที่จิมิและท้องปั้นแข็งเป็นช่วงๆแล้วค่ะกำหนด 22เมษาค่ะ

30เมษา ค่ะ ทั้งเจ็บเตือนทั้งมีมูกใสออกมาน่าจะไกล้แล้วค่ะ

12เมษาค่ะแต่ตอนนี้ดิ้นเก่งมากท้องปั้นบ่อยมากๆเลยค่ะ

30มีนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว