ทีมเมษายนยยยยยยยย

แม่ๆๆทีมเมษาพากันเตรียมของยังคะ🙏🤍❤️💓

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ช่วงไตรมาส 2 คือเวลาทองในการเดินซื้อของค่ะ พอถึงไตรมาส3 ก็จะเดินไม่ค่อยไหว ช้อปปิ้งไม่สนุกแล้ว อีกอย่างกันไว้เผื่อเบบี๋คลอดก่อนกำหนดจะได้ไม่ฉุกละหุกค่ะ เพราะยังไงปู่ยาตายายก็ไม่ได้มาข่วยเตรียมค่ะ ยังไงก็ต้องเป็นตัวเรากับสามีอยู่ดี ถ้าไม่พร้อม ไม่ครบแล้วถึงวันคลอด ต้องให้สามีเตรียมคนเดียว เราคงหงุดหงิดตายเลยค่ะ 😂

บ้านนี้แม่บอกว่าให้เตรียมตอนใกล้คลอดเลยค่ะ ตอนแรกว่าจะทยอยเตรียมเดือนละนิดๆเพราะทางแม่แฟนถือว่าไม่ดีเตรียมของรอประมาณนี้ค่ะแต่ตัวเราไม่ถือนะคะแต่เพื่อความสบายใจของแม่ย่าค่ะเลยไม่พูดอะไรมาก

9mo trước

ใช่ บ้านเราก็เหมือนกันบอกอย่าพึ่งรีบเตรียมของมันไม่ดี ค่อยเตรียมตอนช่วงไหล่ตลอด เดือน8เดือน9นุ้นแหละ

แม่หมอนัดคลอดวันไหนคะ บ้านนี้8เมษา​ แต่หมอเกริ่นว่าอาจจะให้ผ่าก่อนเกือบ2สัปดาห์เลยค่ะ แต่แม่เองยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะว่าสิ้นเดือนจะเริ่มซื้อค่ะ

9mo trước

ที่นัดผ่าเพราะท้องคนพี่ก็ผ่าค่ะ​ ท้องต่อไปต้องผ่า​เท่านั้นไม่งั้นอันตรายค่ะ

บ้านเราคนโบราณเค้าถือห้ามเตรียมของก่อนให้เริ่มเตรียมตอนไกล้ๆๆจะคลอด ไม่รุ่เพราะอ่ะไร แต่คิดว่าจะเริ่มเตรียมช่วงเดือนกุมภา กำหนดคลอด 6เมษา จร้า

เตรียมบ้างแล้วค้า ไปงาน amarin baby เมื่อวีคก่อนมา บอกเลยค่า แทบหมดตัวของเด็กน่ารักมากๆ บ้านนี้ได้ฤกษ์ผ่า 2/4/2024 จอง รพ. จองคุณหมอเรียบร้อยจ้า

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย ปู่กับย่าบอกห้ามเตรียม ก็มีน้อยใจนิดนึง เขาบอกไว้เตรียมใกล้ๆคลอดเลย ช่วง 7-8เดือน

ทยอยเตรียมได้เลยนะคะ เราผ่าคลอดกลางมีนาตอนนี้ไปเดินเลือกซื้อของ เริ่มรู้สึกเดินนานๆไม่ไหว ปวดหลัง เหนื่อยง่ายมากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ มีเเต่เพื่อนบ้านเอามาให้เยอะเลย พอดีประหยัดค่าใช้จ่ายจ้า🥰🤩😘 เมษายนเหมือนกันค่ะ

รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ รอใกล้คลอดเดินเลือกเองไม่ค่อยไหวแล้ว ฝากคนอื่นซื้อก็น่าจะไม่ถูกใจด้วย;-;

ยังไม่เตรียมเลยค้า ของเรา 15 เมษา แม่แฟนก็บอกห้ามเตรีมก่อนแต่กดใส่ตะกร้าไว้ รอสั่งเดือน มกราปีหน้าค้า