แม่ๆๆทีมสิงหา

แม่ๆๆทีมสิงหาที่รู้เพศแล้วส่วนใหญ่ได้ทีมชายหรือหญิงคะ ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พึ่งเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมไปวันนี้ค่ะ รอบหน้าคุณหมอถึงจะตรวจให้ละเอียด น่าจะรู้เพศเดือนหน้าค่ะ

2y trước

ของเราหมอนัดเจาะวันที่25 นี้จ้า กับดูเพศทีเดียว

วันนี้รู้เพศแล้วจ้า ทีมบอยค่ะ จากโพสถามทีมสิงหาคม เพศชายเยอะส่วนใหญ่ สรุปเรา เพศชายเหมือนกันค่ะ ❤️🥰👶

คลอด 30 ส.ค. รู้ผลนิฟวันนี้ เด็กผู้ชาย ค่ะ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปอัลตร้าซาวมา เห็นช้างน้อยแล้วค่ะ

คลอด 3 สิงหา ผลนิฟออก วันที่ 23 ซาวด์ดูแนวโน้มผู้ชายค่ะ แอบเห็นช้างน้อยยย 👶🏻

2y trước

คลอด3สิงหา เหมือนกันแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

เห็นตั้งแต่14วีคกว่าน้องโชว์ชัดมาก พร้อมกับผลโคโมโซมชัดเจนชายทั้งเท่งค่า คลอด8สค

14 สิงหา ลูกคว่ำหน้า ไม่โชว์ ไม่บอก ไม่ต้องยุ่งกับหนู 🤣 รอรอบหน้าว่าจะโชว์มั้ย

23 สิงหาคะ หมอนัดสิ้นเดือนนี้ รอรุ้นเพศสุดๆเรยค้า ไม่รู้จะได้ ญ หรือ ช

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะหมอกำหนด23สิงหานัดเจาะเลือดดุเพส1มีนานี้ค่ะ

คุณหมอบอกว่า ผช.คะบ้านนี้แต่ยังไม่แน่ใจรออัลตร้าซาวน์อีกรอบคะ☺️

อัลตร้าซาวด์8ส.ค ประจำเดือน1ส.ค รอลุ้น22มีนาค่ะ (แม่อยากได้ผู้หญิง)

กำหนดคลอด 9 ส.ค ค่ะ อัลตร้าซาวด์เจอตั้งแต่ 13+ เลยค่ะเป็นผู้ชายค่ะ