ผลไม้

แม่ๆๆทำผลไม้มื้อว่างให้น้องทานยังไงค่ะ น้อง6เดือน15วันค่ะ

แอปเปิ้ล ส้ม กล้วย อะโวคาโด สตอเบอรี่ แตงโม สาลี่ มะละกอสุก ลูกพีช แอปเปิ้ลสาลี่ลูกพีชนำไปต้มให้นิ่มแล้วค่อยนำมาบดหรือปั่น นอกนั่นปั่นหรือบดละเอียดให้ลูกทานได้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆๆเลยจ้า

อโวคาโด้บดผสมนมแม่ก๊าบบ หรือเปลี่ยนเป็นกล้วยบ้าง หรือมันฝรั่งบ้าง อร่อยมากเลยค๊าบบ

4y trước

ลองให้ดูดเองไป ฝึกกล้ามเนื้อแขนเขาด้วย

อะโวคา กล้วย แตงโม คูดและบด น้ำส้มคั้น ค่ะ

🍎