เงินประกันสังคม เขากันกี่อาทิตย์

แม่ๆๆตือบ้านนี้ไปติดต่อประกันสังคมตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค จอนนี้วันที่18 แล้วเงินยังไม่เข้าเลย อยากทราบว่าแม่บ้านไหนนานแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

เงินค่าคลอด 3-7วันไม่รวมวันหยุดค่ะ เงินสงเคราะห์บุตร หลังยื่นเอกสาร3เดือนค่ะ