อยากทราบค่ะ

แม่ๆๆตอนท้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวตัว ยี่ห้อไหน แบบไหนกันบ้างคะ รู้สึกตอนนี้หน้าแห้ง และสิวขึ้นคางอ่ะค่ะ

1 Trả lời

บำรุงความชุ่มชื้นได้ค่ะ *แต่* คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง