แม่ๆๆกินนมอะไรกันคะตอนท้อง?

แม่ๆๆตอนท้อง กินนมอะไรกันบ้างคะเพื่อบำรุงลูกน้อยให้อ้วนๆๆแข็งแรง บ้านนี้กินตราหมีทุกวันเลยค่ะกับน้ำเต้าหู้ค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆๆกินนมอะไรกันคะตอนท้อง?

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ในเซเว่นค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองทำตามกินตามเลยค่ะ