ควรเลือกผ้าอ้อมแบบไหน

แม่ๆๆซื้อผ้าอ้อมแบบไหนกันค่ะ บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อมสาลูในห้างมา พอซักขอบหลุดหลุ่ย จะซื้อใหม่ก็ไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี แนะนำหน่อยนะค่ะ☺️

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อสาลู​ Cotton​ มาค่ะ​ หน้าตาแบบนี้​ (ยืมรูปมาจากร้านที่ซื้อ)​เย็บตะเข็บดีอยู่​ ซักเครื่อง1ที​ ไม่มีหลุดรุ่ยค่ะ