รพ.บางปะกง

แม่ๆๆช่วยแนะนำ รพ.แถวบางพลีน้อย บางบ่อให้ทีค่ะ ว่า รพ.ไหนค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดถ้าจะคลอดเอง บ้านนี้ต้องการเก็บเงินให้มากที่สุด ไม่อยากเสียไปค่าคลอดเยอะ เก็บเงินไว้ซื้อของให้ลูกน้อยดีกว่านี้มันยุคลุงต้องประหยัด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ส่วนตัวแม่คิดว่า รพ.บางปะกงน่าจะค่าใช้จ่ายไม่แพงมาก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767