ชื่อลูก ได้ลูกสาวค่ะ

แม่ๆๆช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ พ่อ(บ) แม่(บ) ลูกชื่ออะไรดีค่ะ อยากได้ บ เหมือนกัน

พ่อบ แม่ม เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่อยากตั้งตามตัวกนังสือพ่อแม่ชื่ออื่นน่ารักเยอะแยะค่ะ

บิว เบล ใบม่อน บีก้า บัตออน บีออ โบว์ บาร์บี้ บีมๆ บีๆ

บั๊บเบิ้ล ใบบัว บราวนี่ แบ่งปัน บีบี เบล บาบี้

ลองเลือกชื่อที่แม่ชอบดูค่ะ

บ๋อมแบ๋ม แบ๋ม แบ๋ม

เบล เบน บุ๋ม คะ

บุหงา บุหลัน

น้องบลายยย

ใบบัวค่ะ

บุ๋มบิ๋ม