ช่วยตั้งชื่อน้อง

แม่ๆๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่าเป็นผู้ชาย พ่อชื่อแม็ก แม่ชื่อมิ้น น้องจะชื่ออะไรดีค่ะ

มาติณค่ะ มัฟฟิน รึน้อง มาร์กเกอร์ก็เพราะค่ะ 🥰

โมเดล มาเวล มีน มอลต์ มันเดย์ มิวสิค มังกร

แมน / มาเวล / มิวนิค / มิกกี้ / แม็ค / มาร์ช

น้องมิ่งเเมน/น้องเเมน/น้องไมค์

โมกค่ะ ชื่อไทยๆน่ารักดีนะคะ

มาร์ค/แม็ก/แม็กม่า/เมซ/เมลโล่

น้องม่อนก็น่ารักนะคะ

น้องมาร์ช , มิกซ์ค่ะ

มีน เตอร์ ทีม มาลี

มาร์ค มาร์ช ไมค์