เพศหญิงรือชายค่ะ น้องยุขวางอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆๆช่วยดูน่อยนะค่ะ ตอนหมอซาว์ดไม่ได้ถามหมอเลยค่ะ แถมหมอก้ไม่บอกด้วย งงงงอยุ่ ดูไม่ออกค่ะ ช่วยดุด้วยนะค่ะแม่ๆๆๆ

เพศหญิงรือชายค่ะ น้องยุขวางอันตรายไหมค่ะ
1 Trả lời

ที่ฟิล์มเขียนว่าผู้หญิงค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😄😄