ญ&ช

แม่ๆๆจ้าแบบนี่ลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชายคะ

ญ&ช

นี่ไม่ใช่หว่างขาน้องค่ะ ดูเพศไม่ได้ เป็นสะโพกและขา น้องชันเข่าอยู่ และซาวด์ด้านข้างมา

จากภาพดูเหมือนจะเป็นมุมด้านข้างเห็นน้องนอนงอเข่างอสะโพกอยู่นะคะ มองไม่เห็นเพศค่ะ

มองไม่ออกเลยค่ะ ซาวด์ครั้งหน้าแม่ถามหมอนะคะ ว่าเพศอะไร

เหมือนขาเลยค่ะแม่

มองไม่เห็นค่ะ