ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

แม่ๆๆค้ะขอทาหน่อยค้ะพอดีไม่มั่นใจว่าตัวเองท้องหรือเปล่า ตอนแรกไปซื้อที่ตรวจครรภ์มามันก้อขึ้นขีดเดียวแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปซื้อแล้วมันขึ้นขีดเดียวอีกค้ะรู้สึกว่านมใหญ่ขึ้นและเหมือนนมขัดและตอนบีบน้ำนมก้อไหลด้วยค่ะ

ตรวจตอนเช้า ฉี่แรก อีกทีนะคะ