ขอประสบการณ์

แม่ๆๆค่ะพอดีว่าท้องได้ 15 w 2 d แล้ว คือท้องไม่ออกเลย แล้วบวกกับตัวเองอ้วนด้วยเลยดูยากหรือป่าว อยากจะรู้ว่าท้องจะออกตอนช่วงกี่เดือนค่ะ #ขอสอบถามหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ไม่รู้จิงๆๆค่ะ

1 Trả lời

มีหน้าท้องอยู่จะดูไม่ค่อยออกค่ะ จะไปออกชัดช่วง 5-6 เดือน ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ แต่ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ