ทารก

แม่ๆๆค่ะน้องเป็นจุดเล็กๆๆสีขาวเกิดจากอะไรค่ะและมีแม่บ้านในเคยเป็นแบบนี้มัยค่ะ ขอบคุนค่ะ

ทารก

เราลูกเป็นตรงหน้าระหว่างคิ้วนะ แล้วสักพักมันหายไปเอง ตอนนั้นลูกได้อาทิตย์กว่าๆเองค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นเหมือนกันไหมนะ

เดี๋ยวก็หายคะแม่ เป็นอาการของเด็กแรกเกิด แต่ถ้าไม่หาย พบคุณหมอดีกว่าคะ^^

เป็นตุ่มไขมันค่ะจะค่อยๆหายไปเองค่ะเมื่อน้องโตขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะเต็มเลยเดี๋ยวสักพักก็ลอกค่ะ

รูปไม่ชัดอ่าค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช้กลากน้ำนมไหม

กี่เดือนครับเนี่ย