ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆๆค่ะท้องได้17w2dน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดลงๆเป็นไรมั้ยค่ะ.?

แม่แพ้ท้องด้วยรึป่าวคะบ้านนี้ตอนแพ้ท้องนน.ลดลงๆเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่ไม่ลดเยอะ ก่อนท้อง51.7 ตอนนี้17w+2 หนัก 51.2

ซาวด์แล้วหมอว่าไงบ้างคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น้ำหนักลดไม่ดีนะคะคุณแม่

5y trước

กินเย้อะมากๆๆแล้วนะค่ะแต่ก็ไม่ขึ้น #ต้องรอถามหมอด้วยค่ะว่าจะเป็นไรมั้ย