นมโรงเรียน

แม่ๆๆค่ะถ้าดื่นนมโรงเรียนบำรุงครรภ์ดีมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้ทุกนมค่ะ เน้นรสจืด หวานน้อย อย่าทานนมวัวอย่างเดียวสลับนมถั่วเหลืองบ้างนะคะเดี๋ยวลูกแพ้นม นมถั่วเหลืองแลคตาซอยกล่องขาวถูกและดีค่ะ

ดีนะคะ เราก็กินบ่อย