ลูกเป็นตุ่มอะไรไม่รู้ค่ะ

แม่ๆๆค่ะดูให้หนูหน่อยว่าเป็นตุ่มอะไร ตอนแรกตุ่นบวมค่ะ แต่ตอนนี้ตุ่นเล็กแล้ว เหมือนมดกัดไม่ค่ะ 🥹มีบ้านไหนเป็นบ้าง #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นตุ่มอะไรไม่รู้ค่ะ
1 Trả lời

ไม่มดก็ยุงค่ะ เวลามันยุบจะเป็นตุ่มดำแบบนี้แม่หาครีมทาแก้รอยดำมาทา เดี๋ยวก็จางลงค่ะ