นม

แม่ๆๆค่ะขอสอบถามหน่อยคะ คือให้ลูกกินนมเรา2ออนและตามด้วยนมเสริม2ออน​ กินแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้น้องได8เดือน16วันแล้ว น้องตัวเล็กด้วย

1 Trả lời

ไม่เป็นไรจ้า แต่8เดือนกินแค่4ออนซ์ ถือว่าน้อยนะค่ะ สารอาหารอาจไม่เพียงพอค่ะ

4y trước

น้องตัวเล็กจราน่ำหนักแค่5โลเอง​ กินมากกว่านี้้น้องอ้วกจรา​ ก็เลยป้อนแค่คาบละ4ออน​