ท้องแรกค่ะ

แม่ๆๆค่ะขอสอบถามค่ะ มีแบบนี้ออกเขาเรียกว่าอะไรค่ะ จะคลอดยังค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งค่ะ อายุครรภ์ 36+4 ค่ะ #ขออภัยรูปไม่สุภาพค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ใปหาหมอให้ตรวจเพื่อความสบายใจนะคะเราจะใด้เช็คสุขภาพในการเตรียมคลอดด้วย

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่