ถุงมือ

แม่ๆๆค่ะ แม่เลิกใส่ถุงมือและถุงเท้า ตอนน้องกี่เดือนค่ะ และห่อตัวน้องค่ะ ปล. แม่บ้านนี้ไม่มีผู้ใหญ่ดูแลด้วยค่ะเลยไม่มีความรู้ค่ะ

1 Trả lời

ถุงมือประมาณ 1 เดือนใส่บ้างถอดบ้างตามสถานการณ์ค่ะ (บางทีน้องเอามือไปจิ้มหน้าเป็นแผล) เลิกใส่จริงๆ ตอน 2 เดือนครึ่ง ถุงเท้าใส่เฉพาะตอนอากาศหนาวกับตอนนอนห้องแอร์กลางคืน และไม่ได้ห่อตัวน้องตั้งแต่ออกจาก ร.พ.เลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไม่กีวันก้จะ2เดือนค่ะ มีป้าข้างบ้านทักว่าถ้าไม่ห่อลูกจะตัวแข็งค่ะ เลยกว่าค่ะ