คุณแม่ท้อง2

แม่ๆๆค่ะ ตอนนี้ 37 วีค แล้วค่ะ มีมูกขาวขุ่นลง ก้อนนึงค่ะ ตอนตี1 วันนี้ อาการไม่ค่อยดีเลย ท้องแข็งนะคะ แต่ไม่ถี่ ปวดท้องเข้าห้องน้ำหลายรอบแล้วค่ะเริ่มเจ็บที่อุงเชิงกราน เดินไม่ไหว หน่องมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ท้อง2

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ37+4wหลังจากมีมูกขาวขุ่นแบบนี้ 2วันต่อมาปวดท้องคลอดเลยจ้า ิอาจจะเป็นบางคนเท่านั้นนะค่ะแม่ แม่อาจจะไม่เป็นเหมือนบ้านนี้ก็ได้ ลองไปหาหมอดูก่อนนะค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้วนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️