ทำหมัน

แม่ๆๆคะเราเปนคนนึงละคะที่กลัวที่สุดเลยคะ..การทำหมันตั้งแต่ท้องทึ่สามว่าจะทำก่อไม่ทำเพราะกลัวมากเลยคะ..พอมาทัองที่4แม่ก้อกลัวมากเหมือนครั้งทึ่แล้นะคะ..แต่ตอนนี้พอแล้คะ..ทำเลยคะไม่เจ็บมากหรอกคะ..เจ็บแค่ตอนผ่าออกมาใหม่ๆๆ?

1 Trả lời

จริงค่ะ แนะนำให้ทำหมันเลยค่ะอย่ากลัวมันไม่ได้เจ็บขนาดนั้น แต่จริงๆ ถ้าเคยคลอดแล้วไม่น่ากลัวการทำหมันแล้วนะคะ เทียบกันไม่ได้เลย55555