ชีสพยุงครรภ์คืออะไร

แม่ๆๆคะหมอซาวเจอแต่ชีส แต่ยังไม่เจอตัวน้องอันตรายไมคะ แม่กังวลมากเลยคะ #ท้องสอง

1 Trả lời

เราก็มีก้อนซีส แต่ก็คลอดน้องออกมาปลอดภัยดีค่ะ เป็นไปได้ไปฝากพิเศษกับคลีนิคหมอดีกว่านะคะ คุณหมอจะดูแลเป็นพิเศษ ต้องท้องอ่อนๆ ต้องไปหาหมอทุกอาทิตย์เลย

3y trước

ตอนนี้ยังไม่ฝากเลยคะหมอยังนัดทุกอาทิตยุเลยคะ