แม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีคะ

แม่ๆๆคะมีเลือดออกแบบนี้มันหมายถึงอะไรคะ คือไม่รู้จริงๆๆคะ มันไหลออกมาเลื่อยๆๆคะ

แม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีคะ

ใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะ ไม่มีรายละเอียดอื่นเลย ไปหาหมอด่วนๆ ค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่คะ มีแต่หมอที่จะช่วยได้นะคะแม่

หาหมอสิคะ ถามในนี่ใครจะช่วยได้

มูกเลือดเเน่ๆเรยไปหาหมอคะ

รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

คุนแม่จะคลอดแล้วค่ะ

น่าจะมุกเลือดนะแม่

ท้องกี่วิคเเล้วค่าา

4y trước

จะคลอดแน่เลยจ้า

แม่รีบหาหมอน่ะค่ะ

ท้องกี่วิคค่ะแม่