หลังคลอดดดด

แม่ๆๆคะพอดีว่าคลอดลูกมาจะ1เดือนแล้ว เเต่เลือดยังไม่หมดเลย เค้าเรียกว่าน้ำคาวปลาไหมคะ เเล้วไหมยังไม่ละลายเลยแบบนี้ปกติมั้ย #ฝังยาคุม คะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาอาจจะมีนานสุดได้ถึง 6 สัปดาห์หลังคลอดเลยค่ะ ส่วนไหมละลายอันนี้ไม่แน่ใจเพราะของเราประมาณ 2 อาทิตย์มันก็ละลายจะหมดแล้ว