เตรียมซื้อของใช้ลูก

แม่ๆๆคะ เราท้อง 15+5แล้ว ถ้าเราเตรียมซื้อของใช้ กับเสื้อผ้าลูกไว้ ตอนนี้ จะเร็วไปไหมคะ ยังไม่รู้เพศคะ แต่เงินเหลือ เลยอยากรีบซื้อเก็บไว้. ก่อน เงินจะต้องมีเรื่องอื่นที่ต้องใช้จ่าย แม่ๆๆว่าไงบ้างคะ จะเร็วไปไหมคะ เรื่องถือ แม่ไม่ถือคะ

ถ้าถามว่าเร็วไหม แม่บ้านนี้ก็ว่าเร็วค่ะ แต่ก็ตามที่แม่สะดวกดีที่สุดค่ะ เลือกสีกลางๆ ไว้ก่อน