อัลตร้าซาวด์

แม่ๆๆคะ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จะไปฝากท้อง พอคุณหมออัลตร้าซาวด์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง แบบนี้คือปกติมั้ยคะ คุณหมอนัดอีกทีนึงวันที่7 ก.พ มีแม่ๆๆคนไหนที่เจอแบบนี้แล้วไปอัลตร้าซาวด์ใหม่แล้วเจอน้องบ้างคะ

อาจจะยังท้องอ่อนมากอยู่ค่ะ สัก 8-10 วีคน่าจะเห็นตัว