หลังคลอด

แม่ๆๆคนไหนไม่กินยาคุมไม่ ฝังยาคุมไม่ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนมายังไงค่ะ ส่วนของเรามา1สัปดาแล้วก็หายไป1วันก็มาอีก แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ประจำเดือนหมด ผ่านมา2วัน มีเลือดไหลมาอีก ที่บ้านบอกว่าน้ำคาวปลายังไม่หมด จนตอนนี้หายสนิทแล้วจ้า คลอดได้2เดือนกง่าแล้ว