ตั้งครรภ์​ท้อง2

แม่ๆๆคนไหนเคยปากมดลูก​เปิดและมีเลือดออกมามั่งค่ะแต่ม่ไหลมาก พอเจอแบบนี้เเละคุนแม่ๆๆทำไงกันบ้างค่ะ​ มีเเนวโน้วที่จะคลอดภายในวันนี้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องหาหมอนะคะ เรามีมูกเลือดเจ็บท้อง11ชม.กว่าจะคลอด