คันปากมดลูก

แม่ๆๆคนไหนเคยคันปากมดลูกบ้าง คันแบบเจ็บๆและแสบๆด้วยค่ะ เวลาเราฉีดล้างจะเจ็บและแสบเลย ต้องทำแบบไหนค่ะ แนะนำน่อยค่ะ

อาจเปนเชื่อราคะ บ้านนี้เปนอยู่ ที่แรกได้ยามากินไม่หายคะ รอบ2หมอให้ยาเหน็บ อาการดีขึ้นแล้วคะ แต่ยังไม่หายขาด

ขอบคุณค่ะทุกคำปรึกษา เดี๋ยวแม่จะไปหาหมออีกครั้งค่ะ ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻

เชื้อราหรือป่าวคะ เราสอดยาก้หายละค่ะ พยายามไม่ทำให้จิมิ อับชื้นค่ะ

ลองกินนมเปรี้ยวดูค่ะ ช่วยได้เหมือนกันค่ะ

ปากมดลูก?? ข้างในเลยหรอคะ ช่องคลอดรึป่าว ....

หาหมอด่วนจ้า อาจอักเสบและติดเชื้อนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่เดี๋ยวจะติดเชื้อเอา

5y trước

ฉีดผ่านๆๆค่ะ

หาหมอคร่าแม่ เสี่ยงติดเชื้อ

น่าจะเป็นเชื้อราหาหมอค้ะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

5y trước

บ้านนี้เป็นบ่อยช่วง4-6เดือนไปหาหมอตลอดเลยค่ะ เป็นร่วมกับตกขาว หมอก็จะสอดยากับให้ยาทามาค่ะ สอดแล้วก็ดีขึ้น ห่างยามาหน่อยก็เป็นอีก เป็นอีกก้ไปอีกค่ะ อยู่แบบนี้เกือบ3เดือน ส่วนนึงต้องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษ อาหารการกินก้มีส่วนนะคะ ลองขอคำปรึกษาจากหมออีกรอบดูว่ามันไม่หายมีวิธีที่ดีกว่ากินยาไหม