ลูกเริ่มหัวแบน

แม่ๆๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้ลูกหัวทุยเหมือนตอนแรกกเกิดไหมคะ พอดีลูกชายอายุ3เดือน10วัน ชอบนอนหันขวาข้างเดียวกับชอบนอนหงาย แม่คนไหนมีหมอนแนะนำำหรือมีวิธีมั้ยคะขอแบบบได้ผลจริงนะคะ #ลูกคนแรกก #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จับพลิกบ่อยๆค่ะ อย่านอนท่าเดียวนาน เอาผ้าขัดหลังไว้ค่ะ

3mo trước

ของคุณค่ะ