ภาวะเเท้งคุมคาม

แม่ๆๆคนไหนมีภาวะแท้งคุมคามบ้างค่ะ ดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ แล้วน้องยังปกติดีไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่ เลือดมาอยู่3อาทิตย์ทั้งสีน้ำตาลและเลือดสดๆเป็นลิ่มๆ หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แม่อย่าเดินเยอะ นอนติดเตียงเลยยิ่งดี เคยใส่แพมเพิสเลยค่ะแม่ไม่อยากเดินบ่อย งดทำงานบ้าน งดมีเพศสัมพันธ์ ห้ามเครียด ห้ามเดินทาง พักผ่อนเยอะๆ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะ ตอนนี้น้องปกติดีค่ะแม่29wk. แล้วจ้า