จุกแน่นปวดหลัง

แม่ๆๆคนไหนปวดหลังแหละเจ็บแน่นจุกกระเพราบ้างไหมค๋ะตอนนี้ท้อง30สัปดาแร้วจุกแน่นท้องมากแร้วปวดหลังมากค๋ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้29w6d แล้วค่ะ นอนไม่หลับเพราะปวดหลัง กับตะคริวด้วยค่ะ สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก ✌😊