ขาบวม

แม่ๆๆคนไหนท้องได้7เดือนแล้วบางขาเริ่มบวม เดินจะไม่ไหวแล้วบางปวดทั้งตัว

1 Trả lời

แม่ต้องสังเกตุอาการบวมด้วยนะคะ ถ้าบวมแล้วเวบากดลงไป บุ๋มยุบลงไปแต่เนื้อไม่เด้งกลับขึ้นมารีบไปหาหมอทันทีเลยค่ะ เสี่ยงครรภฺเป็นพิษ อาการพวกนี้อย่ามองข้ามเด็ดขาดค่ะ