แม่ๆๆคนไหนท้อง2 และไกล้จะออกแล้วมรอากาศเป็นไงบ้างค่ะ

แม่ๆๆคนไหนท้อง2และไกล้ิอกมีอาการเป็นไงบ้างค่ะ. แม่บ้านนี้เวลาพริกตัวจะเจ็บตรงจิ้ม และแก้มตูด ปวดท้อง ปวดขาตอนนี้37w แล้วตค่ะ

ปวดมากค่ะ

อากาศร้อนมากค่ะ เค้าบอกเข้าหน้าหนาว ไม่เห็นหนาวเลย