ทีมคลอดมีนาคม65

แม่ๆๆคนไหนคลอดมีนาคมเหมือนกันไหม

14มีนาจ้า.ตอนนี้29+3w. คนทักท้องใหญ่และต่ำลงเรื่อยๆ. กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ😂 เจ็บหน่วงบริเวณง่ามขาและจิมิมากค่ะ นอนก็ปวดหลังต้องพลิกตัวบ่อยๆเพราะปวดมากขยับตัวก็เจ็บง่ามขาอีกทรมานมากค่ะ😭😭😭😭

5มีนาค่ะ ตอนนี้31w น่าจะได้คลอดกุมภาเพราะท้องแข็งถี่เจ็บหน่วง หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

22มีค​ ค่ะ​ แต่คุณหมอแจ้งว่าน่าจะคลอด​ 10-14​ มีค​ 28วีค3วันค่ะ

คุณหมอกำหนด10มีนาคร้าแต่แม่ว่าไม่หน้าจะถึง555ตอนนี้ 30w3dแล้ว

กำหนด 7 มีนาคะ คิดว่าไม่น่าถึงอาจได้ผ่าคะเพราะ รกเกาะต่ำ

กำหนดครอด1มีนาแต่คุนหมอบอกจะนัดผ่ากลางเดือนกุมภาคะ

กำหนดคลอด 2มีนา ตอนนี้31w1d จะแตกก่อนหรือป่าวน่ะ

หมอนัดผ่า 4 มี.ค 65 ตอนนี้ 31wคะ ดิ้นเก่งมาก ผช.คะ

3y trước

4มีนาเหมือนกัน ผู้หญิงจ้า 3ใบเถา

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด8มีนาค่ะ ตอนนี้30w2dค่ะ

3y trước

@Jum Jim เมื่ออายุครรภ์ครบกำหนด สูติแพทย์ผู้ดูแลอาจจะทำการตรวจภายในเพื่อประเมินขนาดของอุ้งเชิงกรานหรือช่องคลอด รวมถึงขนาดของทารกในครรภ์ หากขนาดช่องคลอดและทารกในครรภ์มีขนาดเหมาะสม ก็น่าจะคลอดตามธรรมชาติทางช่องคลอดเป็นปกติได้ #ก็อปจากเว็บมาอีกทีค่ะ เพิ่งอ่านจบ😅 ขออภัยในความไม่รู้นะคะ