กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆๆคนไหน เคยกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ หมอเพิ่งกระตุ้นมาวันนี้ เพราะน้องปั้นตัวบ่อย หมอ ตรวจภาย ใน แต่ปากมดลูกยังยังไม่เปิดเยอะ แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการบ้าน แชรกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ว่าจะขอหมอกระตุ้นเหมือนกัน