อยากรู้ว่า ลูก ผญ.กับ ลูก ผช.

แม่ๆๆขอแชร์ประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยนะค่ะ ว่า ดูยังไงให้รุว่า จะได้ ลูกสาว รึ ลูกชาย ค่ะ แต่แม่บ้านนิ ทักมาทั้งชาย และหญิง อยากรู้ ขอบคุนค่ะ 🙏🙏🥰🥰

1 Trả lời

ไปอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่ชัวร์เลย แต่เอาถ้าเอาความเชื่อบ้านนี้เราและแม่สามีฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาขออยู่ด้วยค่ะ พอไปซาวด์ดูก็ได้ผู้ชายจริงๆค่ะ