ธีมกุมภาพันธ์

แม่ๆๆกี่วิคกันแล้วมั่ง แม่บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย

ธีมกุมภาพันธ์

เงียบกริบเหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้น 20 ก.พนี้เเล้วค่ะ แอบกลัวนิดๆ

บ้านนี้ปวดไปตอน35วีค เจอยาระงับคลอดไปจนตอนนี้จะ37ละ ยังนิ่งอยู่

37+6 กำหนดคลอด28ก.พ. ก็ยังไม่มีวี่แววค่ะ แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 22 กุมภา คะแต่น้องออก 14 กุมภา วันวาเลนไทล์พอดีเลย 5555

บ้านนี้ 39w 1d ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆ แต่ไม่ปวดท้องจริงเลยคะ

ปวดท้องเตือนบ่อย จนไม่รู้ว่าอันไหนเจ็บจริง เจ็บปลอม 😂😂

39+4 สัปดาห์แล้วค่ะ เจ็บเตือนแล้ว ไม่ยอมเจ็บจริงสักทีค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก รอดูอาการ

38+1 ไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะ แต่ขาบวมหนักมาก😆

บ้านนี้กำหนดคลอด2มีนา แต่11กุมภาคลอดล่ะค่ะ 37Weekพอดี